ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿ
ನಿಮ್ಮ Adoptly ಖಾತೆಯನ್ನು ಯಾವಾಗ ಬೇಕಾದರೂ ಆ್ಯಪ್ನೊಳಗಿಂದಲೇ ಅಳಿಸಬಹುದು.
ಹೇಗೆ ಮಾಡುವುದು
- Adoptly ತೆರೆದು Settings ಗೆ ಹೋಗಿ.
- Delete account ಮೇಲೆ ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿ.
- ದೃಢೀಕರಿಸಿ. ನಾವು ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆ ಮತ್ತು ಕೆಳಗೆ ಪಟ್ಟಿ ಮಾಡಿದ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕುತ್ತೇವೆ.
ಏನು ತೆಗೆದುಹಾಕಲಾಗುತ್ತದೆ
- ನಿಮ್ಮ ಪ್ರೊಫೈಲ್: ಹೆಸರು, ಫೋಟೋ ಮತ್ತು ಅದರಲ್ಲಿರುವ ಫೋನ್ ಸಂಖ್ಯೆ.
- ನಿಮ್ಮ ಎಲ್ಲಾ ಪೋಸ್ಟ್ಗಳು, ಅವುಗಳ ಫೋಟೋ ಮತ್ತು ವೀಡಿಯೊಗಳೊಂದಿಗೆ.
- ನಿಮ್ಮ ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳು, ಲೈಕ್ಗಳು, ಇಷ್ಟವಾದವು ಮತ್ತು ಅಧಿಸೂಚನೆಗಳು.
- ನಿಮ್ಮ ಬ್ಲಾಕ್ಗಳು ಮತ್ತು ಪುಶ್ ಅಧಿಸೂಚನೆಗಳಿಗಾಗಿ ನಿಮ್ಮ ಫೋನ್ನ ನೋಂದಣಿ.
ಏನು ಉಳಿಯಬಹುದು
ನಿಮ್ಮ ವಿಷಯದ ಬಗ್ಗೆ ಬಂದ ವರದಿಗಳು ಮತ್ತು ಅವುಗಳ ಬಗ್ಗೆ ಮಾಡರೇಟರ್ಗಳು ಬರೆದ ಟಿಪ್ಪಣಿಗಳನ್ನು ಸುರಕ್ಷತೆ ಮತ್ತು ಕಾನೂನು ಕಾರಣಗಳಿಗಾಗಿ ಇಟ್ಟುಕೊಳ್ಳಬಹುದು. ನೀವು ಸೈನ್ ಇನ್ ಮಾಡಲು ಬಳಸಿದ ಫೋನ್ ಸಂಖ್ಯೆ ಯಾವುದೇ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಇಲ್ಲದೆ ನಮ್ಮ ಸೈನ್-ಇನ್ ವ್ಯವಸ್ಥೆಯಲ್ಲಿ ಉಳಿಯುತ್ತದೆ, ಇದರಿಂದ ನೀವು ನಂತರ ಮತ್ತೆ ಸೈನ್ ಅಪ್ ಮಾಡಬಹುದು. ಆ ದಾಖಲೆಯನ್ನೂ ಅಳಿಸಬೇಕೆಂದರೆ ನಮಗೆ ಬರೆಯಿರಿ.
ಆ್ಯಪ್ ತೆರೆಯಲು ಆಗುತ್ತಿಲ್ಲವೇ?
ನಮಗೆ ಬರೆಯಿರಿ, ಖಾತೆಯ ಫೋನ್ ಸಂಖ್ಯೆಯನ್ನು ತಿಳಿಸಿ — ಅದನ್ನು ಅಳಿಸಲು ನಾವು ಸಹಾಯ ಮಾಡುತ್ತೇವೆ.